Hỗ trợ khách hàng

HỆ THỐNG INTERCOM

Chuông cửa hình : Với những đất nước quá hiện đại như Nhật Bản, Hàn quốc ,... hay các nước Tây Âu thì tiện ích này đã quá quen thuộc. Tuy nhiên ở tại Việt Nam, vẫn không mấy chú trọng đến chuông cửa hình mà đơn giản chỉ là nhấn chuông bình thường .

Thì nay, Chủ đầu tư NDN muốn mang đến cho cư dân cuộc sống hiện đại và an toàn hơn rất nhiều, đó là hệ thống Intercom ngay tại căn hộ Monarchy Đà Nẵng

Intercom- chuông cửa hình: là hệ thống liên lạc nội bộ thông minh, quản lý ra vào.

Hệ thống Intercom gồm có 2 phần chính: Indoor Station và Outdoor Station.

- Indoor Station: Được thiết kế lặp đặt bên trong (phòng, trong nhà,...) , Indoor stationlà một thiết bị nhận cuộc gọi có chức năng xác nhận và ra lệnh cho phép mở cửa, có thể tích hợp màn hình cảm ứng, micro và loa.

- Outdoor Station: được thiết lập bên ngoài cửa , khu vực cách ly dành cho khách để liên lạc với bên trong. Outdoor Station có tích hợp carema, bàn phím, microphone, nút gọi và các thiết bị đọc dữ liệu khác như: dấu vân tay, đầu thẻ đọc,...

Hệ thống chuông cửa hình tại Monarchy cho phép bạn mở cửa , liên lạc với khách đến nhà cùng đầy đủ hình nahr âm thanh . Sống tại Monarchy an toàn và chưa bao giờ bất tiện với hệ thống Intercom.