Hỗ trợ khách hàng

SMARTHOME

Smarthome - “Tận hưởng cuộc sống hiện đại và tiện nghi"

Tiện ích giúp bạn dễ dàng biết được điều gì đang xảy ra ở nhà dù bạn ở bất cứ nơi đâu. Ngôi nhà tiện ích bảo vệ bạn và các thành viên trong gia đình; giữ kết nối với những người yêu thương bằng cách gửi thông báo khi có người đến và rời đi; và sáng tạo một ngôi nhà thông minh hơn với thiết bị trong lòng bàn tay của bạn.
Chức năng của Smarthome trong căn hộ Monarchy :

  • Giải trí đa phương tiện: Hãy tưởng tượng mỗi khi muốn xem phim tại phòng khách hay phòng giải trí, bạn phải thực hiện rất nhiều thao tác trước khi được thưởng thức (như kéo rèm, tắt bớt điện, bật đầu xem phim, bật máy chiếu hoặc màn hình chiếu phim, bật âm ly...). Và cũng tương tự như thế khi bạn muốn hát karaoke. Rất nhiều thao tác phải thực hiện. Nhưng trong căn hộ thông minh Monarchy - đơn giản chỉ là MỘT PHÍM  !
  • An ninh giám sát : Hệ thống bao gồm tính năng phát hiện đột nhập, phát hiện cạy cửa, cảm biến phát hiện người, cảnh báo cháy nổ – rò rỉ khí Gas ... Bên cạnh đó, với hệ thống camera có trong nhà, gia chủ có thể lập tức nhìn được khu vực thông báo có sự cố.
  • Chiếu sáng thông minh : Đảm bảo được các thao tác bật/tắt đèn truyền thống (qua các công tắt thông minh gắn tường thông dụng); Đèn tự động bật tắt bằng cảm biến khi có người sử dụng (thang bộ, tầng hầm, WC, lối đi sảnh...)
  • Âm thanh đa vùng : Hệ thống âm thanh đa vùng thông minh cho phép bạn kết nối, chia sẻ và thưởng thức âm thanh chất lượng cao tại bất cứ nơi nào trong nhà với cách điều khiển đơn giản và tiện nghi nhất.
  • Điều hòa thông minh : từ màn hình cảm ứng hay trên smartphone bạn có thể điều khiển bất cứ điều hòa nào trong nhà. Có thể bật tắt tự động khi ngủ hoặc có thể mở điều hòa khi trên đường trở về nhà.
  • Các tiện ích tự động :  điều khiển mành rèm, điều khiển bơm tưới, điều khiển đóng mở cửa sổ, với các tính năng thông minh như : Hẹn giờ, điều khiển theo thời tiết… (phối hợp với cảm biến nhiệt, cảm biến môi trường)
  • Hệ thống bảo vệ nguồn điện : với hệ thống thông minh bạn có thể dễ dàng tiết kiệm điện , tránh lãng phí nguồn điện