Hỗ trợ khách hàng

Thư Mời Tham Dự Buổi Lễ Giới Thiệu Khu Phức Hợp Nghĩ Dưỡng Monarchy Đà Nẵng

Bắt đầu năm 2018 với nhiều hàng loạt dự án được ra mắt, trong đó tại Đà Nẵng nổi trội lên cái tên Monarchy với sức hút vô cùng lớn đối với nhiều người trên khắp nơi chứ không chỉ riêng Đà Nẵng.

giới thiệu monarchy hà nội

Việc mở bán khu căn hộ cao cấp Monarchy Đà Nẵng đem lại một sự lựa chọn hoàn hảo về nhu cầu sinh sống tại Đà Nẵng cho rất nhiều người với mong muốn sở hữu cho mình căn hộ với vị trí đắc địa trung tâm thành phố.

Căn hộ Monarchy Đà Nẵng bước vào giai đoạn mở bán đầu năm 2018 đem tới một làn gió mới cho thị trường bất động sản Đà Nẵng, cụ thể là khu căn hộ nghĩ dưỡng cao cấp. Được đầu tư xây dựng bởi NDN với thiết kế vô cùng ấn tượng cùng nội thất đầy đủ tiện nghi, Monarchy Đà Nẵng nhanh chóng trở thành một làn sóng lan mạnh ra khắp cả nước, từ những vị khách trong khu vực Đà Nẵng cho đến Hà Nội, THHCM... đã liên tiếp đến với Monarchy để mua ngay cho mình căn hộ tại nơi đây.

Đối với những vị khách đã biết về căn hộ Monarchy Đà Nẵng thì không hề ngần ngại khi sở hữu ngay cho mình căn hộ tuyệt đẹp này, tuy nhiên vẫn còn nhiều người đang hoang mang không biết lựa chọn cho mình căn hộ ở đâu tốt nhất cho mình, chính vì vậy mà chủ đầu từ NDN đã tạo cơ hội để quý khách có thể nắm được những thông tin cần thiết về căn hộ Monarchy với các buổi lễ giới thiệu về khu căn hộ cao cấp này. Và sắp tới đây, buổi lễ giới thiệu Monarchy Đà Nẵng tại Hà Nội diễn ra vào ngày 04/02/2018 sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn có cho mình những cơ sở tốt nhất để lựa chọn căn hộ tốt nhất Monarchy Đà Nẵng.

Thông tin về buổi lễ như sau:

Thời gian diễn ra: 9h00 - 11h30 ngày 04/02/2018

Địa điểm: GRAND PLAZA HÀ NỘI HOTEL - HỘI TRƯỜNG CRYSTAL TẦNG 2, 117 TRẦN DUY HƯNG, TRUNG HÒA, CẦU GIẤY, HÀ NỘI.

Để tham gia buổi lễ quý khách vui làm liên hệ theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NHÀ ĐÀ NẴNG

16 Trần Phú & 06 Nguyễn Du, Q.Hải Châu , TP.Đà Nẵng

Điện thoại : 0911296979

Email: phongkinhdoanh@monarchydanang.com.vn

Website: http://monarchydanang.com.vn/

Designed and Maintained byDanaWeb.vn