Hỗ trợ khách hàng

Tại sao Monarchy Đà Nẵng lại nóng đến vậy?

Trong vòng 1 tháng vừa qua, căn hộ Monarchy Đà Nẵng đang nóng hơn bao giờ hết với việc chính thức mở bắn căn hộ view sông Hàn này.


Cảnh quan sông Hàn nhìn từ căn hộ

Sông Hàn là báu vật mà thiên nhiên dành tặng cho Đà nẵng, chính dòng sông thơ mộng này đã gắn liền với lịch sử phát triển của Đà Nẵng đến ngày hôm nay. Là một thành phố biển, nhưng với người dân địa phương, được sống bên Sông Hàn là một điều vô cùng tuyệt vời, mỗi buổi sáng thức dậy được nhìn ngắm con sông hàn cuộn chảy cùng dòng người tấp nập qua lại tạo nên một vẻ đẹp nên thơ mà bất cứ ai cũng muốn được nhìn ngắm nó một lần.
Và thật tuyệt vời biết bao khi mà chính chúng ta có thể tạo nên những khoảnh khắc kỳ dịu khi có thể cảm nhận cảm giác đó từ không gian trên cao bởi Căn Hộ Monarchy Đà Nẵng.
Được phát triển bởi nhà đầu tư Đà Nẵng. Monarchy sẽ biến ước mơ ở bên Sông Hàn trở thành hiện thực. Với sự đam mê, chất lượng thi công cùng tư duy cuộc sống trong nghệ thuật thiết kế cảnh quan từ Eden Landscape sẽ mang đến cư dân Monarchy một cuộc sống đáng sống nhất trong thành phố đáng sống nhất của Việt Nam.


Toàn khung cảnh Monarchy

Monarchy là dự án có nhiều cái đầu tiên mang đến cho cư dân nhiều một cuộc sống với rất chuẩn mực:
- Dự án đầu tiên có diện tích cây xanh tiện ích lên đến 60%, cùng thiết kế lối đi bộ an toàn, phủ đầy khuôn viên sống là cây xanh và mặt nước.
- Dự án đầu tiên có thiết kế cảnh quan chuẩn mực mang lại tiện ích tối đa cho cư dân.
- Dự án đầu tiên có căn hộ sân vườn.
- Dự án đầu tiên ứng dụng sân chơi thông minh. Và hệ thống điện tự động hóa toàn tòa nhà.
- Dự án đầu tiên có sân khấu ngoài trời dành cho cư dân sinh hoạt.
Căn hộ Monarchy sẽ là chuẩn mực sống dành cho cư dân tại đây, việc bán căn hộ monarchy đà nẵng hay cho thue can ho tai da nang sẽ là cơ hội tốt để bạn sở hữu căn hộ cao cấp bên bờ sông Hàn.

 

Designed and Maintained byDanaWeb.vn