Hỗ trợ khách hàng

Sự Bùng Nổ Căn Hộ 2018 Mang Tên Monarchy Đà Nẵng

Bắt đầu năm 2018 là sự bùng nổ mạnh mẽ của thị trường bất động sản Đà Nẵng, khởi đầu cho sự bùng nổ ấy chính là cái tên Monarchy Đà Nẵng.

monarchy đà nẵng

Mang trong mình là sự kết hợp hoàn hảo giữa lối kiến trúc hiện đại Châu Âu cùng tiêu chí căn hộ cao cấp, Monarchy Đà Nẵng đã nhanh chóng trở thành một làn sóng mạnh mẽ trên khắp thị trường bất động sản Đà Nẵng.

Với vị trí không thể nào tốt hơn ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng, nằm bên dòng sông Hàn quyến rũ cùng với những cây cầu được cho là biểu tượng của Đà Nẵng thì Monarchy đã đem lại một cảm giác ấn tượng mạnh mẽ ngay từ ngày đầu tiên đến với nơi đây của quý khách hàng.

Trải qua giai đoạn mở bán và nhận đặt chỗ giai đoạn 1 cuối năm 2018 thì Monarchy đã cho thấy được sức hút vô cùng lớn của mình khi chỉ trong vòng 1 tháng đã có đến 80% căn hộ Block B1 và B2 đã được bán và nhận được chỗ.

Tiếp nối sự thành công ấy, vào đầu năm 2018 thì một lần nữa cái tên Monarchy Đà Nẵng lại trở thành cái tên nổi bật nhất của thị trường căn hộ Đà Nẵng. Lượng khách hàng tìm đến Monarchy ở thời điểm hiện tại là vô cùng nhiều và số căn hộ còn lại ngày một giảm đi. Chính vì vậy những ai đang quan tâm đến Monarchy Đà Nẵng thì hãy nhanh tay liên hệ để không phải tiếc nuối khi để vụt mất căn hộ trong mơ bên bờ sông Hàn này.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ trực tiếp Ms.Ánh: 0911296979

Email: phongkinhdoanh@monarchydanang.com.vn

Designed and Maintained byDanaWeb.vn