Hỗ trợ khách hàng

Khẳng Định Ví Thế - Cơn Sốt Hàng Mang Tên Monarchy Cuối Tháng 3

Với việc tòa B1 Monarchy mở bán cuối năm 2017 và thu hút được rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư thì chỉ trong vòng hơn một tháng tổng số căn hộ đã được bán hết. Đem lại một kết quả vô cùng ấn tượng cho dự án được mệnh danh là ngọc sáng sông Hàn này.

monarchy đà nẵng

Tiếp nối sự thành công đó, đầu năm 2018 chủ đầu tư NDN tiếp tục mở bán tòa B2 và B3. Có thể nói giai đoạn mở bán đầu năm 2018 có vẻ không hơn 2017 khi khách hàng tiềm năng ít đi, chính vì lẽ đó mà số căn hộ không còn nhanh chóng được bán ra như trước nữa. 

Tuy nhiên trong vòng tháng 3/2018 sự bức phá của căn hộ Monarchy lại một lần nữa được thấy rõ khi trong vòng tháng đã lập tức thị trường căn hộ tại đã nẵng trở nên sôi động với hàng loạt dự án được triển khai như ocean view, hitton... nhưng vẫn không thể đánh bại được cái tên Monarchy và ngay trong khoảng thời gian này số lượng căn hộ monarchy đã bán và nhận đặt chỗ gần 70%, cho thấy đây vẫn là dự án đang làm mưa làm gió tại thị trường căn hộ Đà Nẵng.

Đây là khu phức hợp đầu tiên và duy nhất tại Đà Nẵng bao gồm tất cả tiện nghi đạt chuẩn Châu Âu đem lại một cuộc sống trong mơ dành cho cư dân, chính vì vậy Monarchy khác biệt hoàn toàn với những căn hộ trước đây. Một cuộc sống trong mơ sẽ đến với mọi cư dân Monarchy trong tương lai, hãy nhanh chóng sở hữu cho mình một vị trí tốt nhất tại nơi đây tư hôm nay.

Liên hệ phòng kinh doanh Monarchy: 0911296979

 

Designed and Maintained byDanaWeb.vn