Hỗ trợ khách hàng

Dự Kiến Giá Tăng - Thời Cơ Sinh Lợi Từ Monarchy Đã Đến

Trong giai đoạn mở bán và nhận đặt chỗ Monarchy B rất nhiều quý khách và nhà đầu tư đã đến với nơi đây với cái nhìn của mình đã quyết tâm đầu tư vào khu căn hộ cao cấp Monarchy với mong muốn có cho mình một chỗ ở như ý hay sẽ kiếm lợi từ việc đầu tư vào nơi đây.

Tình hình thị trường căn hộ cao cấp Đà Nẵng đang nóng lên hơn bao giờ hết với cái tên Monarchy. Đây là khu phức hợp căn hộ cao cấp đầu tiên tại Đà Nẵng với thiết kế tiêu chuẩn Châu Âu hiện đại tich hợp mọi tiện nghi như hồ bơi, siêu thị, nhà hàng, phòng tập, sân vườn... và các hệ thống điều khiển thông minh.

Và trong tình sắp đến ngày mở bán và sẽ có giá chính thức tòa B3 tại buổi lễ ở Hà Nội ngày 24/03/2018 thì dự kiến giá các căn hộ của các Block A, B1 cũng sẽ được tăng lên và đây chính là cơ hội sinh lơi từ các khách hàng đã đầu tư vào đây.

Chính vì những lý do đó mà trong những ngày gần đây các căn hộ còn lại ở Monarchy A liên tiếp được khách hàng mua với hy vọng sẽ được tăng giá trong thời gian đến. Chính vì vậy nếu bạn là nhà đầu tư thông minh thì đây cũng sẽ là một cơ hội tuyệt vời để mong chờ một kết quả bất ngờ trong giai đoạn tới.

Designed and Maintained byDanaWeb.vn