Hỗ trợ khách hàng

Đầu năm 2018 Đà Nẵng sôi động với dự án Ngọc Sáng Sông Hàn Monarchy

Gần tết là thời cơ để các doanh nghiệp đưa các dự án bất động sản của mình ra thị trường, nhằm thu hút đầu tư và sự quan tâm của khách hàng.

monarchy

Vào thời điểm này các thị trường bất động sản trên cả nước, từ bắc chí nam đều trở nên nhộn nhịp khác thường. Từ những thị trường lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh đều ồ ạt đưa ra chào hàng thị trường những dự án lớn nhỏ của mình gồm cả căn hộ chung cư, biệt thự và bất động sản nghỉ dưỡng, trong đó Đà Nẵng cũng không kém phần sôi động với việc mở bán căn hộ monarchy, căn hộ cao cấp bên bờ sông Hàn.

Đây là căn hộ cao cấp thu hút được sự chú ý rất nhiều khách hàng quan tâm và chính điều đó mà chỉ trong tháng đầu năm 2018 đã có đến 80% căn hộ đã được đặt chỗ. Khách hàng đến với Monarchy không chỉ ở khu vực Đà Nẵng mà còn là những vị khách từ khắp nơi như Hà Nội, Thành Phố HCM.. Và tại buổi lễ giới thiệu căn hộ Monarchy tại Hà Nội diễn ra vào ngày 13/01/2018 vừa rồi cũng đã thể hiện rất rõ sức hút của Monarchy đối với mọi người khi rất nhiều khách hàng đến tham dự và đã đặt chỗ ngay tại buổi lễ giới thiệu này.

Có thể nói Monarchy chính là căn hộ Hot nhất thời điểm hiện tại ở Đà Nẵng chính vì vậy hãy nhanh tay đến và sở hữu cho mình ngay căn hộ cao cấp sang trọng này thôi nào.

 

Designed and Maintained byDanaWeb.vn