Hỗ trợ khách hàng

Chiết Khấu Bất Ngờ Tăng Đến 14% - Monarchy Tấp Nập Người Mua

Trong giai đoạn mở bán tòa B3 chủ đầu tư đã điều chỉnh chiết khấu cao nhất là 12%, một chiết khấu có thể coi là phù hợp với xu hướng hiện tại, tuy rằng chiết khấu này không bằng so với chiết khấu cao nhất khi bán B1 là 15% nhưng vẫn thu hút được rất nhiều khách hàng vì tòa B2 sở hữu vị trí vô cùng đẹp.

Liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư để biết thêm thông tin chi tiết

0911296979 Ms. Ánh

Nhiều người đã nghĩ tới một mức giá tốt cho giai đoạn chính thức mở bán thì ngay lập tức chủ đầu tư đã mang đến niềm vui vô cùng lớn cho khách hàng khi tăng chiết khấu cao nhất lên 8% và đưa luôn ra giá chính thức cho căn hộ tại nơi đây.

Với việc đưa ra giá rất phù hợp cộng với chiết khấu được tăng cao ngay lập tức trở nên một hiệu ứng vô cùng tốt đối với khách hàng và dường như chỉ sau 2 ngày Monarchy Đà Nẵng đã làm thay đổi thị trường căn hộ mọt cách nhanh chóng với việc khách hàng ngay lập tức xuống cọc ngay những căn hộ tại nơi đây cho dù trên thị trường Đà Nẵng đang có vài dự án căn hộ cũng đang mở bán nhưng Monarchy đã đem lại một sức hút vô cùng lớn của mình ở thời điểm hiện tại.

Hãy nhanh chóng lựa cho mình những căn hộ tại đây để bạn sẽ là một trong những cư dân đầu tiên được sống trong căn hộ cao cấp đầu tiên và duy nhất tại Đà Nẵng. 

 

 

Designed and Maintained byDanaWeb.vn