Hỗ trợ khách hàng

B2 Và B3 Ra Giá Chính Thức - Monarchy Lại Trở Nên Sốt Hơn Bao Giờ Hết

Monarchy là căn hộ được đón chờ nhiều nhất trong giai đoạn 2018 này với sự đột phá về phong cách thiết kế cũng như những ứng dụng cao trong công nghê tạo nên một làn gió mới về thị trường căn hộ Đà Nẵng cũng như Việt Nam.

Và bước vào giai đoạn mở bán tòa B2 và B3 vào tháng 2/ 2018 vẫn chưa có giá chính thức từ chủ đầu tư thì dường như cũng tạo nên một cản trở trong quá trình mua căn hộ tại nơi đây cho những nhà đầu tư những cũng chính vì thế tạo nên giá trị của khu căn hộ cho đến thời điểm hiện tại.

Trong suốt quá trình giữ chỗ ai cũng chờ đợi giá chính thức được đưa ra để có thể đưa ra quyết định tốt nhất dành cho mình, trong tâm lý chờ đợi không biết giá sẽ tăng cao hơn với giá B1 như thế nào khi nhiều thông tin giá dự kiến sẽ được đưa ra vào cuối tháng 4. Tuy nhiên một sự bất ngờ từ chủ đầu tư khi đem đến cho khách hàng một sự ngạc nhiên đó là giá chính thức đã được đưa ra vào ngày 6/04/2018.

Chinh từ lúc đó khu căn hộ Monarchy Đà Nẵng trở nên vô cùng sốt, giá đưa ra rất hợp lý và chính điều đó khách hàng liên tiếp xuống cọc để giữ lại căn hộ cho mình đã giữ chỗ từ trước. Với hơn 60% căn hộ đã được giữ chỗ từ trước và chỉ sau 2 ngày có giá chính thức thì số lượng căn hộ đã ngay lập tức tăng lên 80% đã được đặt cọc. Không còn gì phải bàn cải về sức nóng của Monarchy ở thời điểm hiện tại đối với mọi người nữa rồi. Dự kiến tất cả căn hộ tị nơi đây sẽ được mua hết chỉ trong một thời gian ngắn nữa, một cơ hội sinh sồng và đầu tư vô cùng tốt dành cho tất cả mọi người.

Liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư để biết rõ tất cả thông tin và tình hình hiện tại của dự án. 

Nhân viên chủ đầu tư: Ms. Ánh: 0911296979

Cập nhật bảng giá tại đây: https://docs.google.com/spreadsheets/d/15v7JMWIEX-fZS4fjaaSsvk3paUteuNIZbxE-V-k6ApM/edit#gid=41870239

Designed and Maintained byDanaWeb.vn