Hỗ trợ khách hàng

Mua căn hộ Quang Nguyễn Đà Nẵng

Chuyên viên tư vấn : Nguyễn Thị Ánh
Phone: 0963453138 - 0911296979

Emai: phongkinhdoanh@monarchydanang.com.vn

Tọa lạc tại trung tâm Quận Hải Châu với khu phố sầm uất, là giao lộ giữa Nguyễn Hữu Thọ, 30/4 và Nguyễn Trác. Với phong cách thiết kế theo chuẩn Châu Âu, cách sông Hàn 1km, cách biển 2km về phía Đông và việc di chuyển đến các điểm như công viên Châu Á, trường Đại học, bệnh viện, sân bay rất thuận tiện, góp phần vào việc tiết kiệm tối đa thời gian cho các cư dân sinh sống tại khu căn hộ cao cấp Quang Nguyễn. Dự án căn hộ cao cấp Quang Nguyễn đối diện Công viên Châu Á  – Asia Park Đà Nẵng vị trí trung tâm TP Đà Nẵng được ví như một quần thể căn hộ cao cấp đạt chuẩn Châu Âu nằm ngay trong lòng Đà Nẵng. 

Xem thêm: Thuê căn hộ Hoàng Anh Gia Lai

Thiết kế nội, ngọai thất cũng như trang thiết bị nơi đây sẽ mang tính độc đáo, chất lượng và mỹ thuật cao. Với nhiều tiện ích như siêu thị, phòng tập gym, nhà hàng, khu sinh hoạt cộng đồng, khuôn viên trẻ em sẽ giúp các cư dân Quang Nguyễn được đáp ứng nhu cầu hằng ngày một cách thiết thực và đầy đủ nhất. Nơi đây có 53 căn hộ cao cấp, trong đó gồm 51 căn hộ và 2 căn Penthouse. Đối tượng cư dân trong tòa nhà hướng tới là các tầng lớp chuyên gia về Đà Nẵng sinh sống và làm việc, giới thượng lưu và những người có thu nhập cao. Ngoài ra các doanh nhân trong và ngoài nước, những người có nhu cầu sống và làm việc tại một khu phố trong lòng Đà Nẵng thì đây cũng là một sự lựa chọn rất tuyệt vời đi kèm với những chuẩn mực thiết kế hiện đại theo phong cách Châu Âu. Dự án khu căn hộ cao cấp Quang Nguyễn được đánh giá là dự án góp phần thay đổi bộ mặt cảnh quan hiện đại của TP Đà Nẵng về hiện tại cũng như trong tương lai.

Việc mua căn hộ tại đà nẵng Quang Nguyễn chính là một trong những lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, hãy nhanh tay lựa chọn cho mình những căn hộ mà mình ưa thích thôi nào.

Hình ảnh căn hộ Quang Nguyễn

căn hộ quang nguyễnmua can ho tai da nang
mua can ho tai da nang
mua can ho tai da nang
mua can ho tai da nang

Căn hộ mua khác

Căn Hộ Hoàng Anh Gia Lai

Diện tích


Hướng


Giá: Liên hệ

Căn Hộ Fhome

Diện tích


Hướng


Giá: Liên hệ

Căn Hộ Mường Thanh

Diện tích


Hướng


Giá: Liên hệ

Căn Hộ Lapaz Tower

Diện tích


Hướng


Giá: Liên hệ

Căn Hộ Danang Plaza

Diện tích


Hướng


Giá: Liên hệ

Căn Hộ Monarchy

Diện tích


Hướng


Giá: Liên hệ

Designed and Maintained byDanaWeb.vn