Hỗ trợ khách hàng

Cho thuê gấp căn hộ Indochina Riverside Towers

Chuyên viên tư vấn : Nguyễn Thị Ánh
Phone: 0911 29 69 79

Emai: phongkinhdoanh@monarchydanang.com.vn

Cho thuê gấp căn hộ Indochina Riverside Towers Đà Nẵng được thiết kế theo hướng đa dịch vụ bao gồm khu thương mại, văn phòng và căn hộ cao cấp

Khu phức hợp Indochina Riverside Towers là tòa cao ốc nằm ven sông Hàn của Thành phố Đà Nẵng, được thiết kế theo hướng đa dịch vụ bao gồm khu thương mại, văn phòng và căn hộ cao cấp. Các căn hộ đều được thiết kế sao cho có thể ngắm nhìn được toàn cảnh sông Hàn, bãi biển Non Nước, Cù lao Chàm, Ngũ Hành Sơn và nhiều quang cảnh hùng vĩ khác của Thành phố Đà Nẵng.

Hiện tại Indochina Riverside Towers đang cho thuê căn hộ với nội thất đầy đủ, tầng cao view đẹp, nằm ở số 74 đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng, thuộc trung tâm thành phố, bên bờ Sông Hàn thơ mộng, đây là khu phức hợp đa chức năng chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Đà Nẵng. 

Được thiết kế với tiêu chí bền vững và không có ảnh hưởng xấu đến môi trường, Indochina Riverside Towers tận dụng nhiều không gian xanh và chú trọng đảm bảo an toàn cho cư dân nơi đây. Toàn bộ khu phức hợp, từ khu thương mại đến khu căn hộ đều được thiết kế với chủ trương tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên làm giảm tối đa sự phụ thuộc vào điều hoà không khí và ánh sáng nhân tạo. Các yếu tố kỹ thuật như hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điện, mạng internet... đều được thiết kế theo tiêu chuẩn Quốc tế về bảo vệ môi trường nhằm nâng cao thế mạnh độc đáo về địa thế của dự án cũng như tiêu chí phát triển với chất lượng cao.
Các căn hộ cho thuê gồm: căn 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ đã được trang bị nội thất đầy đủ. 
Liên hệ ngay hôm nay để được xem nhà trực tiếp: Ms. Ánh - 0911296979

Ngoài ra chúng tôi luôn mở bán căn hộ monarchy đà nẵngmua can ho tai da nangthue can ho cao cap tai da nang... Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất nhé.