Hỗ trợ khách hàng

Mua Căn Hộ Tại Đà Nẵng Lapaz Tower

Chuyên viên tư vấn : Nguyễn Thị Ánh
Phone: (+84) 911 29 69 79 

Emai: phongkinhdoanh@monarchydanang.com.vn

La Paz Tower có phía Đông giáp Đường Nguyễn Chí Thanh, một trong những trục đường chính của Thành phố Đà Nẵng, phía Bắc, phía Nam, phía Tây giáp khu dân cư. Khu căn hộ có hệ thống thang máy cảm ứng thông minh nhập khẩu từ Thụy Sĩ chất lượng cao, từ tầng 12 trở lên phải dùng thẻ từ, hệ thống báo cháy tự động, chữa cháy tự động trong từng căn hộ và hệ thống báo cháy (căn hộ nào bị cháy) báo trực tiếp về máy chủ, mỗi tầng đều có chỗ thu gom rác..

Xem thêm: Cho thuê căn hộ Danang Plaza

Tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Đà Nẵng, LaPaz Tower có quy mô 16 tầng, bao gồm 2 tầng văn phòng và phục vụ các tiện ích sinh hoạt, 12 tầng tiếp theo bố trí căn hộ gia đình và 2 tầng trên cao dành  riêng cho biệt thự thông tầng penthouse. Ngoài ra, La Paz Tower còn có tầng hầm để xe cho cư dân và khách làm việc. Mua căn hộ tại đà nẵng LaPaz Tower thật sự là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn để sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng.

Xem thêm: Cho thuê căn hộ Monarchy

Chỉ cần đi “3 - 10 phút” để đến những tiện ích công cộng: Bãi tắm biển du lịch, sân bay, ngân hàng, bệnh viện, trường học, chợ, siêu thị, rạp chiếu phim, rạp hát, sân bóng… Đặc biệt là: các quán đặc sản ngon đều tập trung tại Hải Châu.

 Hình ảnh căn hộ La Paz Tower 

mua can ho tai da nang

La Paz Tower
mua can ho tai da nang
mua can ho tai da nang

Designed and Maintained byDanaWeb.vn